KHÔNG CHỈ LÀ DOCTOR STRANGE, BENEDICT CUMBERBATCH CÒN LÀ… PHẢN DIỆN CHỐNG LẠI MÌNH!

 

 

Hiện tại, nam diễn viên Benedict Cumberbatch vừa hoàn thành chuyến movie tour cho bộ phim Doctor Strange tại Mỹ. Là nhân vật mới nhất bước ra từ Marvel Comic, Doctor Strange không chỉ khiến các “Marvelfan” háo hức mà còn nhận được sự chú ý khổng lồ từ mọt phim và giới truyền thông.

Từ những trailer được Marvel tung ra trước đây, có thể thấy rằng sau tai nạn xe hơi, Stephen đã học được cách chế ngự bản thân và khám phá sức mạnh ma thuật của mình, sau đó anh gặp cản trở từ nhân vật phản diện Kaelicius. Tuy nhiên, có một điểu mà nhà sản xuất giữ lại làm con át chủ bài của tác phẩm lần này, mãi đến hôm qua mới tung ra: thay vì toàn tâm toàn ý hóa thân thành Doctor Strange, nam diễn viên Benedict Cumberbatch còn lồng tiếng cho Dread Dormammu – đối thủ thứ hai của Doctor Stephen Strange.

Theo nguyên tác từ truyện tranh, Dread Dormammu được sinh ra từ vùng không gian chứa đầy năng lượng thực thể Faltine. Cùng với người em Umar của mình, Dormammu tập hợp những vật chất xung quanh để tự gia tăng sức mạnh, tuy nhiên, đây lại là hành động bị liệt vào danh sách cấm của Faltine. Sau khi bị đuổi khỏi Faltine vì đã giết hại chính cha mẹ mình, cả hai đã sống dưới hình dạng con người ở Trái Đất. Sau này, Dormammu gửi một thông điệp cho Ancient One và yêu cầu gặp mặt người để giao chiến nhưng Doctor Strange đã đứng ra thay thế.

Gần đây, đạo diễn kiêm biên kịch tài năng Scott Derrickson đã có buổi phỏng vấn với trang ING, ông đã tiết lộ quá trình đưa nhân vật phản diện này ra ngoài đời thực:

“Thật ra, Benedict Cumberbatch chính là người gợi ý cho tôi về Dormammu. Đó là một ý tưởng quá thú vị bởi vì tôi đã tưởng tượng ra chiều không gian mà nhân vật sẽ không phải đi xuyên qua Dark Dimension nữa. Tôi hình dung ra vẻ mặt đó, bên cạnh đôi mắt và gương mặt, là mắt với miệng kết hợp sao cho đúng. Đó là gương mặt của con người, Dormammu phải ẩn dưới lốt người để có thể giao tiếp với Stephen Strange.

Đạo diễn Scott Derrickson

Càng nghĩ về điều đó, tôi càng thấy hứng khởi hơn bao giờ hết, phải nói rằng không ai hiểu được Dormammu bằng Doctor Strange. Nhân tiện tôi cũng đã kịp soạn thêm vài dòng về vai diễn này. Anh ta mang một cái tôi rất lớn, anh ta là người chinh phục cả vũ trụ. Theo nghĩa đen mà nói thì mọi thứ trong đa vũ trũ đều thuộc về anh ấy. Tôi phải thú nhận rằng đó là cuộc đối đầu đầy thú vị. Khán giả sẽ được chứng kiến sự phô diễn sức mạnh giữa một con người nhỏ bé và một gã xâm chiếm khổng lồ. Thật không có gì tương tác với Strange tốt hơn là chính Benedict cả”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà Benedict hóa thân thành nhân vật phản diện, trước đây anh đã từng là diễn viên dựng hình cho con rồng Smaug hung hãn trong bộ phim The Hobbit của Peter Jackson. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên anh hóa thân thành anh hùng và phản diện trong cùng một bộ phim như Doctor Strange.

Doctor Strange dự kiến công chiếu TẠI RAMESTAR vào ngày 04/11/1016.