Trung tâm của trailer Bạn Gái Tôi Là Sếp hé lộ mối quan hệ “khó cỡ Nam Cường” của cặp tình nhân sắp cưới: Oanh (Miu Lê) và Cường (Đỗ An). Sau khi một cây ATM ở Cần Thơ bỗng rút được gấp 4 lần số tiền gấp, cả hai cùng đi giải quyết sự việc này. Tuy nhiên đây không phải hợp tác mà là một cuộc chiến!

Trong công ty có luật: bị phát hiện yêu đương với đồng nghiệp thì một trong hai sẽ bị đuổi việc. Nhân việc ATM Cần Thơ, nếu người này thắng thì người kia sẽ mất việc. Vừa đối đầu nhau, họ còn phải căng óc đối phó với những kẻ lấy tiền ranh mãnh, đồng thời giữ gìn một bí mật lớn trước các “thánh soi” đồng nghiệp trong công ty.

Trailer chính thức không chỉ hé lộ cuộc chiến tình – tiền rất quyết liệt hài hước, mà còn vẽ nên bức tranh tình yêu đa sắc màu của những cặp đôi khác:

“Cặp đôi trẻ trâu” Boi (Huyme) - Gái (Ngọc Thảo) yêu “bất chấp”. Một tình yêu kẹo mút, ồn ào, lãng mạn bất chấp sự can ngăn của bố mẹ

“Tình già” bà Vân (Lê Khánh) – ông Tuấn (Tuấn Khải) ngược lại, dường như toàn khẩu chiến. Bà thì “cuồng chó”, ông lại “cuồng bắn cung”, một cuộc hôn nhân sau nhiều năm bên bờ vực tan vỡ nhưng đột nhiên bỗng nhận ra, đâu đó vẫn le lói lửa tình.

Hài hước nhất phải kể đến câu chuyện “tình đơn phương” của Vũ (Phở Đặc Biệt). Với lợi thế “nhà mặt phố, bố làm to”, anh chàng này tha hồ “rắc thính”, tấn công người đẹp Oanh khiến tình yêu bí mật của Oanh và Cường thêm trắc trở.

Bạn Gái Tôi Là Sếp quy tụ dàn sao trẻ trung, những cây hài tài năng được yêu thích như Miu Lê, Lê Khánh, Tuấn Khải, Huyme, Ngọc Thảo, Hoàng Phi...

Bạn Gái Tôi Là Sếp là phiên bản Việt hoá từ bộ phim ăn khách nhất Thái Lan 2012 mang tên “ATM”