Sài Gòn, nắng cũng vội mà mưa cũng vội.

Sài Gòn, những cái nắm tay, những cái ôm cũng chóng vánh.

Sài Gòn, có những ngày nắng nhẹ mơ màng.

Ở Sài Gòn, có những ngày mưa buồn.

Ở Sài Gòn, có anh và em.

Và ở Sài Gòn, có tình yêu…

Đoạn trailer mang đến cho khán giả cái nhìn toàn thể về các mối quan hệ trong phim, cái chất sôi động thẳng thắn nhưng cũng dễ thương của người Sài Gòn. Đó lần lượt là lời đề nghị đi ăn tối của Việt Phương (Huy Khánh) dành cho Thiên Kim (Maya), lời bộc bạch của Yên Khuê (Đoan Trang) dành cho ông xã James (Johan Wicklund) “Wherever you go, it’s home for me” (Tạm dịch: Chỉ cần bên anh, nơi nào với em cũng là nhà), cái nắm tay ngại ngùng của Đức (Brian Trần) dành cho Khánh (Cường Đinh) hay những màn đối đáp dễ thương của cặp nghệ sĩ già ông Sáu – bà Lương (Thanh Nam – Ngọc Giàu) và mẹ con Phi Phụng - Huỳnh Lập (Mỹ Tuyền – Mỹ Mỹ);..

Tuy nhiên bài ca tình yêu không chỉ có những nốt cao mà còn có cả những nốt trầm. Tình yêu vốn đẹp nhưng đâu đó còn là những trăn trở, lo toan. Các tình huống giản dị, dễ bắt gặp ở bất cứ đâu này góp phần mang lại sự đồng cảm, thân thương đến với khán giả.

Giai điệu dịu êm, tình huống nhẹ nhàng, hiện đại, trailer thể hiện đúng tinh thần của bộ phim: truyền cảm hứng về tình người, tình yêu nghệ thuật, về cách cảm nhận cuộc sống. Vì Sài Gòn luôn là một bức tranh đa sắc, lung linh.

Song song với trailer, nhà sản xuất cũng đính kèm sơ đồ các mối quan hệ của các nhân vật, nhắc lại về 4 tuyến nhân vật chính:

1.      James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang): Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

2.      Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh): Mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ. Cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo nên một hương vị mới cho khán giả màn ảnh rộng.

3.      Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập): Người mẹ đơn thân sở hữu tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung, vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình…

4.      Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya): Hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Mối quan hệ giữa hai người sẽ đem đến những điều thú vị cho người xem.

Như để gửi đến những người yêu Sài Gòn, poster có thiết kế giống một tấm bưu thiếp quy tụ hình ảnh các nhân vật James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang); Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh); Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập); Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya). Trong đó, vị trí những cặp đôi được sắp đặt dựa theo các ký tự: S-AI-G-O-N.

Thuộc thể loại đa tuyến nên Sài Gòn, Anh Yêu Em khắc họa các câu chuyện tình cảm, cuộc sống ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Ba cặp đôi còn lại cũng hứa hẹn tạo nên những rung động nhất định cho khán giả. Đó là mối tình ngọt ngào giữa Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh, tình cảm mẹ con cảm động giữa bà Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ, tình yêu nghệ thuật và niềm tâm giao giữa ông Sáu - bà Lương.

Sài Gòn, Anh Yêu Em, một bộ phim thú vị, có đầy đủ các sắc thái đan xen, dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 07/10/2016.